Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tổ chức lễ kết nạp “Lớp đảng viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”

Ngày 03/02/2020, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tài chính Lạng Sơn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đảng bộ Tài chính trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020).

Tham dự  Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Hoàng Quý, Phó Bí thư Đảng ủy Tài chính; các đồng chí Đảng ủy Tài chính, lãnh đạo Sở Tài chính, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Đảng bộ Tài chính.

Đồng chí Đào Văn Thành - Bí thư chi bộ III, đồng chí Hoàng Hồng Nhung – Bí thư chi bộ IV công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn về việc kết nạp đảng viên và chúc mừng các đồng chí Phan Thị Mai Hương – Chi bộ III, Mã Trung Hiếu, Đoàn Thị Hồng Nhung – Chi bộ IV.

Hương.jpg

DSC_2302_1.JPG

DSC_2305.JPG

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Vũ Hoàng Quý, Phó Bí thư Đảng ủy Tài chính phát biểu chúc mừng các Chi bộ có thêm đảng viên mới  được kết nạp đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và giao nhiệm vụ cho những đồng chí đảng viên mới. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua và đề nghị những đảng viên mới được kết nạp tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc nêu gương, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

DSC_2313.JPG

Đồng chí Vũ Hoàng Quý, Phó Bí thư Đảng ủy Tài chính phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới được kết nạp

Các đồng chí đảng viên mới tự hào được tổ chức kết nạp “Lớp đảng viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam” đồng thời cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy, tổ chức Đảng các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, bồi dưỡng, dìu dắt tạo điều kiện cho những đoàn viên thanh niên trẻ phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng và xin hứa sẽ cố gắng không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

                                                                                                              Đức Khánh – Phòng TH&TK