Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

khu vực Tây Nguyên

Hộc Cá Sấu - cái tên lạ hoắc đang “làm mưa làm gió” ở khu vực Tây Nguyên Việt Nam. Với những góc check-in tuyệt hảo chẳng kém gì “tuyệt tình cốc” ở Đà Lạt, Hộc Cá Sấu đã làm cho nhiều người nhốn nháo kéo tới vì sự sắc đẹp cuốn hút tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho miền đất này. Hộc Cá Sấu cách trung tâm thành phố độ 40km về phía Tây Bắc. Hộc Cá Sấu nằm trên sông Seperok, thuộc công trình thủy điện thuộc địa phận của các xã Ea Wer, Ea Huar, Krông Na huyện Buôn Đôn.

du lịch Sài gòn

Cách TP Hồ Chí Minh 170km về hướng Nam, một vùng đất ngập tràn sắc sen chào đón du khách là vùng đất Đồng Tháp. Đồng sen Tháp Mười là nơi nổi tiếng với những ao sen ngát hương, một khung cảnh ai cũng muốn ngắm nhìn một lần. Nhắc tới đồng sen thì nổi bật nhất ở Đồng Tháp phải nhắc đến đồng sen ở xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đồng sen ở đây trải dài bạt ngàn với diện tích gần 20ha bao phủ bởi sen khiến du khách đến đây thấy nao lòng. Vào mùa nước nổi từ tháng 8 đến tháng 11 hàng năm là Đồng Tháp Mười lại vào mùa sen nở rộ. Khắp nơi ở Tháp Mười đều có sen nở.

du lịch đầu năm

Đền Chử Đổng Tử (Khoái Châu, Hưng Yên) gắn liền với mối tình giữa nàng công chúa lá ngọc cành vàng Tiên Dung với chàng trai nghèo khó nhưng rất mực hiếu thảo Chử Đồng Tử. Nhiều người đến đây không chỉ để dâng nén nhang tưởng nhớ tới một trong những “tứ bất tử” của Việt Nam cùng hai vị phu nhân xinh đẹp mà còn cầu mong tìm được tình yêu chân chính, gia đình yên ấm trong suốt một năm mới. Đứng đầu cả về mặt nghệ thuật cũng như về mặt tín ngưỡng, đền Cờn là một di tích lịch sử nổi tiếng linh thiêng của tỉnh Nghệ An.

Subscribe to Giá cả thị trường