Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Giao lưu thể thao Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-CTĐ ngày 12/8/2019 của Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp về việc Tổ chức giao lưu các môn thể thao Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp;

Sáng ngày 17/8/2019, tại nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, số 9 đường Đèo Giang, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức Lễ khai mạc giao lưu các môn thể thao giữa các cơ quan tham mưu tổng hợp, các vận động viên thi đấu ở 02 môn: Cầu lông và Bóng đá, thời gian diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 17/8/2019 đến ngày 18/8/2019. Tham gia giao lưu gồm các vận động viên tại 08 cơ quan (Văn phòng Đoàn Đại biểu QH, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Nội vụ và Sở Kế hoạch và Đầu tư), trong đó Sở Nội vụ là trưởng cụm, các vận động viên tham gia là các lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên thuộc các Sở trong Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp.

Sở Tài chính có 04 vận động viên tham gia môn Cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ phối hợp) gồm các đồng chí: Lại Văn Toản, Nguyễn Quốc Minh, Mã Trung Hiếu và Hoàng Hồng Nhung.

Cuộc giao lưu thể thao Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp nhằm động viên phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan. Tham gia giải, ngoài việc tập luyện, thi đấu để nâng cao sức khỏe, còn là cơ hội để học hỏi, giao lưu với VĐV các đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, chiều 17h30 phút ngày 18/8/2019, Ban tổ chức đã tổ chức bế mạc, tổng kết và trao giải thưởng. Kết quả môn Cầu lông: Sở Tài chính đạt 02 giải: Giải nhất đôi nam nữ, Giải nhì đôi Nam; Các đơn vị khác: Văn phòng UBND tỉnh giải nhất đôi nam, giải ba đôi nam nữ; Sở Nội vụ: Giải nhì đôi nam nữ, Sở Tư pháp và Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đồng giải ba đôi nam. Môn bóng đá: giải nhất Sở Kế hoạch và Đầu tư, giải nhì Văn phòng UBND tỉnh, đồng giải ba: Văn phòng Đoàn ĐBQH và VP HĐND tỉnh, Sở Ngoại vụ và Sở Nội vụ.

1_0.jpg

Các vận động viên thuộc các sở tham dự tranh giải

2_0.jpg

Đôi nam Sở Tài chính - Sở Tư pháp thi đấu bán kết

3_0.jpg

Đôi nam Sở Tài chính - Văn phòng UBND tỉnh tranh giải

trận chung kết

4_0.jpg

Đôi nam nữ Sở Tài chính - Văn phòng UBND tỉnh

5.jpg

Trận chung kết đôi Nam Sở Tài chính - Văn phòng UBND tỉnh

6.jpg

7.jpg

Lễ trao giải môn Cầu lông

8.jpg

Lễ trao giải môn bóng đá

                                                                                    Lê Hùng Cường - Phó TP Tài chính Đầu tư;

                                                                           Phan Thị Mai Hương - Chuyên viên Phòng TC HCSN.