Skip to main content

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Hiện nay UBND xã Đồng Tiến được giao làm chủ đầu tư xây dựng các một số công trình (đường bê tông) cho thôn ĐBKK (CT135) và muốn được áp dụng cơ chế đặc thù trong quản lý đầu tư xây dựng theo Nghị định 161/2016/NĐ-CP ngày 02/12/2016 của Chính phủ và Hướng dẫn liên ngành số 160/HDLN-SKHĐT-STC-XD-KBNN ngày 01/8/2018 Hướng dẫn thực hiện cơ chế quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án thuộc các Chương trình MTQG giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Trả lời
Câu hỏi

Vogiasolar.com - Thi công lắp đặt Hệ Thống Điện năng lượng Mặt Trời áp mái cho gia đình và công nghiệp uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn về điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình , Điện Mặt Trời Áp Mái chuyên sâu, luôn nghiên cứu, phát triển, cập nhật những thông tin mới nhất về Điện Mặt Trời.
Xem thêm : https://vi.wikipedia.org/wiki/Điện_mặt_trời .

Trả lời
Câu hỏi

Chủ trương của nhà nước là ưu tiên cho giáo dục và đào tạo, đề nghị quý Sở cho biết chủ trương này được thể hiện như thế nào trong dự toán ngân sách nhà nước năm 2019?

Trả lời