Sở Tài chính tham gia Giải thi đấu thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 48/KH-CĐVC, ngày 01 tháng 3 năm 2019 Của Công  đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức Hội thi thể thao trong công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV năm 2019; Sáng 14/9/2019, tại Nhà thi đấu tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Lễ khai mạc Giải thi đấu thể thao Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn. Giải do Công đoàn viên chức phối hợp với Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn tổ chức với sự tham dự của hơn 500 vận động viên đến từ 54 đoàn tranh tài ở 3 môn bóng chuyền hơi, bóng bàn và cầu lông.

Hình ảnh các đoàn VĐV của các đơn vị

Phát biểu khai mạc giải, ông Trần Quốc Vương - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, Giải Thi đấu thể thao lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT đã và đang phát triển rộng khắp, sôi động, thiết thực và bổ ích trong hệ thống Công đoàn viên chức tỉnh.

Các vận động viên của Sở Tài chính đã tham gia thi đấu 3 môn là bóng chuyền hơi, bóng bàn và cầu lông. Kết thúc giải đoàn VĐV Sở Tài chính đã giành được 03 giải ba tại các nội dung thi đấu: Bóng chuyền hơi, đôi nam cầu lông và đôi nam nữ bóng bàn.

Một số hình ảnh của các VĐV Sở Tài chính

Giải thi đấu thể thao Công đoàn viên chức tỉnh là sân chơi lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên và người lao động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ các CĐCS được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao.

Nguyễn Đức Khánh – Phòng TH&TK