Skip to main content

Tặng hoa, quà và chúc mừng cán bộ, công chức và người lao động nữ giới của Sở Tài chính Lạng Sơn.

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 7/3/2019, đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính, Công đoàn Sở Tài chính Lạng Sơn tổ chức tặng hoa, quà và chúc mừng nữ CBCNV của Sở.

Với tỉ lệ trên 60% là nữ giới, có nhiều chị em được giao giữ các vị trí chủ chốt trong Đảng, chính quyền, đoàn thể của cơ quan; trong những năm qua  đoàn viên nữ Sở Tài chính luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều chị em đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng các danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ,  Bộ Tài chính, UBND tỉnh; nhiều lượt chị em được công nhận danh hiệu, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, chiến sỹ thi đua cơ sở, được Giám đốc Sở  khen thưởng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Vũ Hoàng Quý, Phó Giám đốc Sở Tài chính thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể anh em nam giới trong Sở tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các chị em, chúc cho chị em của Sở luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành.

Đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua đồng thời động viên các chị em tiếp tục phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh Phụ nữ "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

DSC04114.jpg

DSC04119.jpg

DSC04121.jpg

Một số hình ảnh hoạt động tặng hoa chúc mừng nhân ngày 8/3

 

                        Đức Khánh – Phòng TH&TK