Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến Đánh giá tình hình giải ngân vốn đầu tư nguồn vay nước ngoài 05 tháng đầu năm 2021 và thúc đẩy giải ngân năm 2021

Sáng ngày 14/6/2020 tại Hà Nội, Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình giải ngân vốn đầu tư nguồn vay nước ngoài 05 tháng đầu năm 2021 và thúc đẩy giải ngân năm 2021. Đồng chí Trần Xuân Hà, Thứ trưởng Bộ Tài chính tham dự và chủ trì Hội nghị.

Dự hội nghị tại điểm cầu Lạng Sơn có đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự còn có lãnh đạo các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và chủ đầu tư các dự án, chương trình sử dụng vốn vay nước ngoài.