Skip to main content
Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi bộ IV, Đảng bộ Tài chính Lạng Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 10/01/2022, Chi bộ IV, Đảng bộ Tài chính đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thu Huyền. 

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Giám đốc Sở Tài chính, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tài chính cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ IV. Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới và đảm bảo các điều kiện an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Nương, Bí thư Chi bộ IV đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Thu Huyền.

KNDANG.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Nương, Bí thư Chi bộ IV trao Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Bí thư chi bộ cũng đã giao nhiệm vụ cho cho đảng viên mới cần nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ; xác định rõ nhiệm vụ chính trị hàng tháng, chủ động tham mưu đề xuất, cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên trong chi bộ trực tiếp giúp đỡ đồng chí Đỗ Thị Thu Huyền trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị theo quy định của điều lệ Đảng.

Toàn thể các đồng chí đại biểu tham dự và các đồng chí đảng viên Chi bộ IV chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu Huyền đã  vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian phấn đấu, được chi bộ giúp đỡ, bồi dưỡng, thử thách, chúc đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ IV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ IV, Đảng bộ Tài chính ngày càng phát triển./.

NTH.Lan – PQLNS