Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn vận động công chức, người lao động quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 tại Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

Trước tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến mới, phức tạp, ngay trong sáng ngày 21/5/2021 được sự cho phép của Đảng uỷ Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính đã phát động, kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lạng Sơn tham gia quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn huyện Hữu Lũng. Kết quả đã quyên góp được tổng số tiền là 12,4 triệu đồng và được Chi đoàn Sở Tài chính sử dụng số tiền này để mua khẩu trang y tế, nước sát khuẩn để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đến sáng ngày 22/05/2021, Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành tổ chức trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng, với số lượng trao tặng gồm 72 chai dung dịch sát khuẩn, 192 chai cồn 70 độ và 7.500 khẩu trang y tế.

Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, đồng thời thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lạng Sơn đối với nhân dân huyện Hữu Lũng nói riêng cũng như cộng đồng nói chung, góp phần tiếp thêm sức mạnh, nguồn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh quyên góp, ủng hộ của cán bộ, công chức và người lao động tại Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn do Chi đoàn Sở Tài chính phát động và hình ảnh trao tặng tại huyện Hữu Lũng.

Covid_0.jpg

Đồng chí Đỗ Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở