Skip to main content

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 -15/6/2023)                                                                 Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế -xã hội năm 2023

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các cháu là con của công chức, người lao động Sở Tài chính.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài chính Lạng Sơn, tối ngày 01/6/2022, tại Rạp chiếu phim Đông Kinh tỉnh Lạng Sơn, Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức buổi chiếu phim cho các cháu là con của công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

 

Buổi chiếu phim diễn ra trong không gian ấm cũng, gần gũi và hoà chung với sự háo hức phấn khởi của các em nhỏ. Các cháu không chỉ được xem chuyến phưu lưu kỳ thú của hai anh em Peter và Anne trong bộ phim “Đại náo cung trăng”, mà còn được gặp gỡ những người bạn mới, được Ban tổ chức tặng quà và gửi những lời chúc mừng Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa trong một sự kiện đáng nhớ dành riêng cho mình.

 

Thieunhi.jpg

 

Thông qua chương trình cũng thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Tài chính tới đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, người lao động, đem đến cho các cháu thiếu nhi một hoạt động vui chơi bổ ích, thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng thời cũng là thể hiện vai trò của Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài chính trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, động viên các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

 

Nguyễn Tiến Đạt, đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính