Đoàn thanh niên ngành Tài chính tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động quyên góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Văn Lãng nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2020.

Sáng ngày 28/8/2021, Liên chi đoàn Sở Tài chính- Cục Hải Quan- Kho bạc Nhà nước và Cục thuế tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chương trình chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Văn Lãng.

Theo đó, tại chốt kiểm dịch số 1 trên quốc lộ 4A thuộc địa phận thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, Liên chi đoàn Sở Tài chính- Cục Hải Quan- Kho bạc Nhà nước và Cục thuế tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Lãng 15 nghìn chiếc khẩu trang và một số nhu yếu phẩm như: mì tôm, thịt hộp, dầu ăn với tổng trị giá là 15 triệu đồng, để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình do đoàn viên các đơn vị thuộc ngành tài chính Lạng Sơn huy động từ cán bộ, công chức, người lao động.

TANGQUA_0.jpg

Liên Chi đoàn Ngành Tài chính tỉnh Lạng Sơn trao tặng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng

Thông qua hoạt động, Liên chi đoàn Sở Tài chính- Cục Hải Quan- Kho bạc Nhà nước và Cục thuế tỉnh Lạng Sơn mong muốn góp phần chung tay giúp đỡ huyện Văn Lãng sớm vượt qua đại dịch. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Ngành tài chính Việt Nam 28/8/1945- 28/8/2021.

Vũ Thanh Tâm, Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính.