Đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Lạng” năm 2022

Hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ” và Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Lạng” năm 2022 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương tổ chức, sáng ngày 10/7/2022, Đoàn viên công đoàn Sở Tài chính đã cử 06 đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia hoạt động hiến máu tại Hội trường Thành ủy Lạng Sơn.

Sau khi được hướng dẫn đăng ký và thực hiện các thủ tục xét nghiệm sàng lọc ban đầu cần thiết, 4/6 đoàn viên công đoàn đủ điều kiện tham gia hiến máu, kết quả hiến được 4 đơn vị máu tương đương 1.400ml máu. Sau buổi hiến máu, các đoàn viên công đoàn nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy Tài chính, Lãnh đạo Sở Tài chính và Ban Tổ chức Chương trình bằng những phần quà ý nghĩa.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức người lao động về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh hoạt động:

HM1.jpg

HM2.jpg

Đoàn viên công đoàn Sở Tài chính tham gia hiến máu.

HM3.jpg

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tại ngày hội hiến máu.

Vũ Thị Hà Trang

Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp