Giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi giữa Sở Tài chính và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh

Được sự đồng ý, thống nhất của lãnh đạo hai cơ quan: Sở Tài chính và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, ngày 02/6/2022 tại trụ sở cơ quan Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã diễn ra buổi giao hữu thể thao môn Bóng chuyền hơi.

Tham dự buổi giao lưu có tập thể Lãnh đạo, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các phòng, ban và các cán bộ, công chức, người lao động của Sở Tài chính và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi và tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi lành mạnh giữa đoàn viên công đoàn của hai cơ quan. Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng các cổ động viên những pha bóng hay, những dấu ấn về tinh thần đoàn kết giữa hai cơ quan và ý thức luôn cố gắng dành thời gian rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

TT1_3.jpg

Thủ trưởng hai cơ quan tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên

TT2_1.jpg

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao