Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 30/11/2020, Sở Tài chính tổ chức  Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị công bố Quyết định có Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Hiền, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; cùng toàn thể Đảng ủy Tài chính, Lãnh đạo và công chức, người lao động Sở Tài chính.

Đồng chí Hoàng Thị Hiền, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2416/QĐ-UBND, ngày 23/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính đối với đồng chí Vũ Hoàng Quý. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/12/2020.

DSC05229_7.JPG

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính cho đồng chí  Vũ Hoàng Quý

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Hoàng Quý. Đồng chí tin tưởng với cương vị công tác mới đồng chí Vũ Hoàng Quý sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường, tích cực tham mưu, mưu giúp Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước  những lĩnh vực của ngành Tài chính.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Hoàng Quý cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo UBND tỉnh và nhận thức sâu sắc rằng, nhiệm vụ được giao vừa là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề, thử thách của bản thân trên cương vị công tác mới, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ Tài chính, Ban Giám đốc Sở, cùng với toàn thể công chức, người lao động cơ quan xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, các huyện, thành phố và tranh thủ sự ủng hộ của Bộ Tài chính nhằm thực hiện tốt vai trò tham mưu UBND tỉnh trong quá trình điều hành ngân sách, quản lý tài chính phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; phát huy truyền thống của Ngành Tài chính, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo cán bộ, công chức, người Lao động Sở Tài chính phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao./.

Đức Khánh- Văn phòng Sở