Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/ĐUK ngày 19/4/2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn về tổ chức Hội thi sân khấu hoá báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 19/6/2021 Cụm thi số 3 đã tổ chức Hội thi với sự tham gia của 12 thí sinh đại diện cho 12 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Cụm thi đua số 3 (Ngân hàng Nhà nước, Sở Tài chính, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Kho bạc Nhà nước, Cục Hải quan, Cục Thuế, Cục Quản lý thị trường, Cục Thi hành án dân sự, Cục Thống kê, Thanh tra tỉnh, Liên minh Hợp tác xã), đại diện cho Đảng bộ Tài chính, đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung - Đảng viên Chi bộ IV tham gia tuyên truyền về nội dung “Nâng cao công tác quản lý tài chính ngân sách trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn thực hiện mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025”

Hoithi_0_0.jpg

Đồng Chí Nguyễn Anh Yến – Phó Bí thư Đảng ủy Tài chính, Phó Giám đốc Sở Tài chính, Phó trưởng Ban Tổ chức hội thi Cụm thi số 3, phát biểu khai mạc hội thi.

hoithi2_0.jpg

Đại diện các Chi, Đảng bộ nhận cờ lưu niệm

Các phần thi được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự đầu tư về nội dung và hình thức, kết hợp trình chiếu hình ảnh, nội dung trình bày rõ ràng, đúng trọng tâm, có liên hệ thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, qua đó nâng cao được hiệu quả công tác tuyên truyền. Tác phong và hình thức trình bày của thí sinh phù hợp với thể lệ cuộc thi, thể hiện được phong thái của người Báo cáo viên, Tuyên truyền viên.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, khách quan, công tâm, Ban Tổ chức Hội thi đã lựa chọn ra các thí sinh đạt giải, trong đó đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung vinh dự được nhận giải Ba.

Hoithi3_0.png

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh

Thông qua Hội thi, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 một lần nữa được tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên; qua các phần thi, đảng viên được nghiên cứu, tìm hiểu, từ đó nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung mà Nghị quyết đề ra để vận dụng hiệu quả, phù hợp vào nhiệm vụ, công tác thực tiễn.

Đoàn Nhung -Đảng bộ Tài chính Lạng Sơn