Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn Sở Tài chính tham gia Chương trình Liên hoan các Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ khối CCQ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020.

Chương trình thu hút sự tham gia của liên quân 6 cụm thi đua với 180 đoàn viên đến từ các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn biểu diễn 26 tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

 Chi đoàn Sở Tài chính thuộc Cụm thi đua số 2 gồm các Chi đoàn cơ sở thuộc các cơ quan: Sở Tư pháp, Sở Công Thương, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Ngoại vụ, Kho bạc nhà nước tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Cụm thi đua số 2 tham dự Liên hoan với Chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên “Ánh sáng niềm tin” gồm những ca khúc cách mạng đã được vinh danh một thời trong nền âm nhạc Việt Nam: Ca khúc “Lá Cờ Đảng” được nhạc sỹ Văn An sáng tác năm 1975; Ca khúc “ Tự nguyện” ra đời năm 1968 của nhạc sỹ Trương Quốc; Ca khúc “Ngày mai anh lên đường” của nhạc sĩ Thanh Trúc và Ca khúc “ Giai điệu tự hào” của nhạc sỹ Phạm Hồng Biển.

vn1.jpg

Màn hát múa “Lá cờ Đảng”

vn2.jpg

Đơn ca “ Tự nguyện”

vn3.jpg

Tốp ca “Giai điệu tự hào”

 

Các tiết mục tham gia của Cụm thi đua số 2 được Ban Giám khảo đánh giá cao đã đạt 02 giải A, 01 giải B và 01 giải C và được trao giải Nhất toàn đoàn; Giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 5; Giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 6.

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng được tổ chức định kỳ 05 năm một lần. Qua đó góp phần giáo dục tinh thần cách mạng, lý tưởng sống cao đẹp; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc hướng đến những giá trị truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương, đất nước; ca ngợi tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Lạng Sơn nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay./.

                                                                                                       Phạm Hồng Ngọc- Văn phòng