Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn hưởng ứng hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” dành cho thương binh, liệt sỹ và những người có công với đất nước. Được sống trong cuộc sống hòa bình ngày hôm nay, đã có biết bao chiến sĩ đã hy sinh và nhiều chiến sĩ quay trở về suốt đời mang trên mình những thương tật và di chứng tàn ác của chiến tranh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở thường xuyên quan tâm chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể tăng cường giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng và đạo lý “ăn quả nhớ người trồng cây” biết ơn những người đã đổ mồ hôi và xương máu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

27.7.1.png

 

27.7.2.png

 

27.7.3.png

Sáng ngày 27/7/2020, các đồng chí đại diện BCH Đảng bộ Tài chính, đại diện Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh đã đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ, công chức Sở có thân nhân là thương binh, liệt sĩ. Đây là sự quan tâm, động viên các gia đình và cũng là dịp để thế hệ trẻ nhận thức được truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những gia đình có thân nhân là thương binh - liệt sỹ có công với đất nước./.

                                            Vũ Thanh Tâm, Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp.

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).