Skip to main content
Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

SỞ TÀI CHÍNH ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021). Với tinh thần, trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, bằng cả tấm lòng biết ơn của những người đang sống, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Sở Tài chính Lạng Sơn luôn nhớ ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với nước.  

Sáng ngày 27/7/2021, Đảng ủy Tài chính đã chỉ đạo Công đoàn Sở Tài chính phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Đoàn thanh niên thực hiện các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phù hợp, đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, nhằm thể hiện lòng tri ân, sự biết ơn của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính đối với các thế hệ đã chiến đấu huy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đây là các hoạt động thường niên của Đảng ủy, chính quyền Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở Tài chính trong những năm qua.

Đoàn đến thăm 4 gia đình là thương binh, liệt sĩ, bệnh binh là người thân của cán bộ, công chức sở Tài chính. Buổi đi thăm hỏi, động viên nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ diễn ra trong không khí đầm ấm và tràn đầy nghĩa tình.

1_12.jpg

Ông Đào Văn Thành Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở Tài chính tặng quà cho ông Trương Hán Sáng, thương binh hiện đang  sinh sống tại thành phố Lạng Sơn

 

2_7.jpg

Ban Chấp hành Công đoàn và Hội cựu chiến binh Sở Tài chính tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Kỳ, thương binh hiện đang sinh sống tại thành phố Lạng Sơn

 

3_5.jpg

Chi đoàn Sở Tài chính tham gia thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ

thành phố Lạng Sơn

 

Qua các hoạt động trên đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; Tôn vinh những cống hiến, hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Sở Tài chính luôn mong muốn thế hệ trẻ hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung, bất khuất của dân tộc; nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh, với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân./.

     Mai Thị Oanh, Sở Tài chính Lạng Sơn