Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Tài chính tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Được sự quan tâm nhất trí của Đảng bộ Tài chính, Lãnh đạo Sở Tài chính chiều ngày 20/11 Công đoàn Sở Tài chính tưng bừng tổ chức buổi tọa đàm, tặng hoa cho chị em phụ nữ của Sở Tài chính nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Suốt chiều dài lịch sử đã đã chứng minh, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

20101.jpg

Ông Nguyễn Đức Toàn, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Trong lịch dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ  luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” do Hồ Chủ Tịch trao tặng là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

2010.jpg

Ông Vũ Hoàng Quý, Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc Sở Tài chính tặng hoa chúc mừng các đoàn viên nữ của Sở Tài chính

Phát huy truyền thống vẻ vang của những thế hệ đi trước, ngày nay trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Sở Tài chính Lạng Sơn nói riêng và đã có những đóng góp quan trọng trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Sở Tài chính, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh.

Với 38 đoàn viên là nữ, chiếm 76% tổng số cán bộ, công chức, người lao động của Sở. Hầu hết các đoàn viên nữ có trình độ đại học và trên đại học, giữ những vị trí chủ chốt trong Đảng, chính quyền, đoàn thể. Phụ nữ Sở Tài chính ngày nay năng động hơn, thành đạt hơn, đảm đang, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình và bình đẳng giới./.

                                                                                                                                              Đức Khánh - Văn phòng Sở

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).