Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết đợt thi đua cao điểm

Thực hiện Phát động thi đua số 104/PĐ-TTr ngày 12 tháng 8 năm 2021 của Thanh tra tỉnh Lạng Sơn, sáng ngày 19/11/2021, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021); 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2021) và 76 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2021).

Dự Hội nghị có: Lãnh đạo Thanh tra tỉnh; Ban Tiếp Công dân tỉnh và Ban Tiếp công dân các huyện, thành phố; Toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra các sở, ban, ngành; Thanh tra các huyện, thành phố; Công chức Thanh tra tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị ông Đậu Trường An - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã nhấn mạnh: Mỗi cán bộ, công chức Thanh tra nêu cao tinh thần phát huy vai trò, trách nhiệm trong thực hiện hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời chú trọng công tác thi đua, khen thưởng nhằm kịp thời khích lệ, động viên các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào thi đua. Tạo sức lan tỏa, nhân rộng những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong lĩnh vực công tác thanh tra.

Tại Hội nghị có 06 tập thể và 18 cá nhân được tặng Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh. Trong đó, cá nhân Bà Nguyễn Thị Lan Phương, Thanh tra viên, Thanh tra Sở Tài chính đã có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào thi đua, vinh dự được tặng Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Untitled_4.jpg

Ông Đậu Trường An- Tỉnh ủy viên- Chánh Thanh tra tỉnh Phát biểu tại Hội nghị

Phuong.jpg

Bà Nguyễn Thị Lan Phương, Thanh tra viên, Thanh tra Sở Tài chính

được Tặng Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh.

Phan Thị Bích Hạnh- Thanh tra Sở Tài chính.