UBND tỉnh Lạng Sơn công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Chiều ngày 19/11/2021 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn, bà Hoàng Thị Hiền, Tỉnh uỷ viên Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 2268/QĐ-UBND, ngày 19/11/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc điều động ông Vũ Hoàng Quý, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 20/11/2021, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Quy1.jpg

Ông Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao

Quyết định điều động, bổ nhiệm cho ông Vũ Hoàng Quý

Phát biểu tại lễ công bố ông Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ông Vũ Hoàng Quý và mong muốn trên cương vị mới, ông Vũ Hoàng Quý sẽ phát huy trình độ, năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng tập thể lãnh đạo Sở đoàn kết xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư vững mạnh toàn diện.

Quy2.jpg

Ông Vũ Hoàng Quý, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Vũ Hoàng Quý cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đây là niềm vinh dự song cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đồng chí hứa sẽ quyết tâm, cố gắng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư phấn đấu hoàn thành hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao.

Quy3.jpg

Tập thể Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chức mừng