Đồng Chí Nguyễn Quốc Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tài chính tham dự Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ quý I năm 2024 và giao ban cán bộ phụ trách theo dõi, hỗ trợ thị trấn, khu, hộ gia đình theo Quy định số 1434/QĐ-TU ngày 28/10/2023 của BTV Tỉnh uỷ Lạng Sơn tại thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng.

Theo Quy chế số 1434-QC/TU, ngày 28/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về trách nhiệm, quyền hạn, mối quan hệ công tác, chế độ thông tin, báo cáo của cấp uỷ viên, lãnh đạo, quản lý các cấp phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn, thôn, tổ dân phố, hộ gia đình; Quyết định số 1444-QĐ/TU, ngày 09/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và tương đương phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn. Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 304/QĐ-STC ngày 21/11/2023 về việc phân công các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở Tài chính phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn. Trong đó, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tài chính được phân công phụ trách, theo dõi, hỗ trợ thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng.

Thực hiện nhiệm vụ được giao, sáng ngày 28/3/2024. Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn đã cùng lãnh đạo huyện Chi Lăng được phân công, phụ trách đã có buổi tham dự Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ quý I năm 2024 và giao ban cán bộ phụ trách theo dõi, hỗ trợ thị trấn, khu, hộ gia đình theo Quy định số 1434/QĐ-TU ngày 28/10/2023 của BTV Tỉnh uỷ Lạng Sơn tại thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại Hội nghị

Quang cảnh tại buổi Hội nghị

Tại buổi làm việc, các đồng chí tham dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Ngọc Bằng, Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Chi Lăng thông qua báo cáo công tác lãnh đạo của Đảng uỷ thị trấn Quý I; phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện Quy định số 1434 ngày 28/10/2023 của BTV Tỉnh Uỷ về trách nhiệm, quyền hạn, mối quan hệ công tác, chế độ thông tin, báo cáo của cấp uỷ viên, lãnh đạo, quản lý các cấp phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn, thôn, tổ dân phố, hộ gia đình. Đồng thời, các đồng chí trong Đảng ủy thị trấn tham dự buổi làm việc cũng đã dành thời gian trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trên địa bàn xã, mối quan hệ công tác, chế độ thông tin báo cáo, phương thức tổ chức thực hiện giúp đỡ, hỗ trợ xã, thị trấn. Từ đó, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp mới có tính đột phá để tiếp tục triển khai các Nghị quyết của tỉnh, của huyện, nhằm nâng cao chất lượng công tác theo dõi, hỗ trợ đối với địa bàn xã, tập trung giải quyết triệt để những vấn đề phức tạp, khó khăn tại cơ sở thị trấn Chi Lăng.

Hà Huy Tuấn – Phòng QLNS