Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Thực hiện Quy định số 02-QĐI/TU, ngày 03/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quy định V/việc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường  vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Thực hiện Quyết định số 2469/QĐ-UBND, ngày 03/12/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn;

Ngày 7/12/2018, Sở Tài chính tổ chức  Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị công bố Quyết định có Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Dương Xuân Huyên, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Dương Văn Chiều, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Hướng Thị Thêm, Phó Chủ tịch UBND huyện Tràng Định cùng toàn thể ban Lãnh đạo và công chức viên chức Sở Tài chính.

DSC03935.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh

Tại Hội nghị Đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh  điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính đối với đồng chí Đỗ Đức Thịnh.

DSC03936.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng , Phó chủ Tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Đức Thịnh.

DSC03941.jpg

Đồng chí Đỗ Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu nhận nhiệm vụ

Với cương vị công tác mới, đồng chí Đỗ Đức Thịnh đã phát biểu nhận nhiệm vụ cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh và hứa sẽ cố gắng phấn đấu phát huy truyền thống của Ngành Tài chính, đoàn kết cùng tập thể Ban Giám đốc Sở lãnh đạo cán bộ, công chức Sở Tài chính phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Tài chính tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Đức Thịnh-Phó Giám đốc Sở Tài chính./.

Đức Khánh

Phòng Tin học và Thống kê