Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/ĐTNK ngày 05/02/2024 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2024-2027. Chi đoàn Sở Tài chính đã xây dựng Kế hoạch Tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Được sự đồng ý của Đảng uỷ Tài chính, Ban thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh, chiều ngày 26/6/2024 Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Yến - Phó Bí thư Đảng ủy Tài chính, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Vi Tùng Khánh - Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh; các đồng chí đại diện: BCH Đảng bộ Tài chính; BCH Chi bộ trực thuộc; Ban Chấp hành công đoàn Sở Tài chính và Ban chấp hành các chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 2 thuộc Khối CCQ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Anh Yến, Phó Bí thư Đảng ủy Tài chính, Phó Giám đốc Sở phát biểu, chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Vi Tùng Khánh, Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh phát biểu

chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, trong nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp uỷ, Lãnh đạo cơ quan và Đoàn khối CCQ tỉnh, công tác của Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Tài chính đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác giáo dục, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên được quan tâm, chú trọng. Phong trào thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích, bảo vệ Tổ quốc được triển khai đa dạng, phong phú thu hút đông đảo thanh niên tham gia hưởng ứng.

Đồng chí Vi Tùng Khánh Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh tặng hoa

chúc mừng Đại hội

Đại hội xây dựng các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027, trong đó đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 với 03 đồng chí là những đoàn viên có trình độ, năng lực, có phẩm chất chính trị, có đủ uy tín lãnh đạo hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Các thành viên Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ mới 2024-2027 bao gồm: đồng chí Vi Thị Minh Hiền được bầu giữ chức vụ Bí Thư; đồng chí Đinh Thị Hiền - Phó Bí thư Chi đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Uỷ viên.

Các đại biểu chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính

nhiệm kỳ 2024-2027

Các đại biểu chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính

nhiệm kỳ 2024-2027

Đại hội Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Chi đoàn, là ngày hội mang ý nghĩa lớn, khơi dậy tinh thần đoàn kết, động viên trí tuệ và nhiệt huyết tuổi trẻ, xung kích đi đầu trong các phong trào của Ngành tài chính, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đoàn, cấp ủy và nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Nguyễn Tiến Đạt, đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính