Đảng ủy Tài chính tổ chức hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ

Thực hiện Kế hoạch số 53-KH/ĐUTC ngày 30/01/2024 của Đảng uỷ Tài chính, sáng ngày 03/02/2024, Đảng ủy Tài chính đã tổ chức hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ. Ngày 03/02/2024 Đảng uỷ Tài chính tổ chức đoàn dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Đoàn dâng hương do Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Tài chính làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tài chính; Ủy viên Ban Chấp hành các chi bộ, tổ viên tổ giúp việc Ban Thường vụ đảng uỷ; Các đồng chí đại diện Ủy viên Ban Chấp hành các tổ chức, đoàn thể: Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Sở Tài chính và các cá nhân đồng chí đảng viên thuc Đảng b Tài chính “Hoàn thành xut sc nhim v năm 2023. Đoàn đã dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, thăm nhà đồng chí Hoàng Văn Thụ. Trong buổi dâng hương, Đảng bộ Tài chính đã trao tặng Quỹ khuyến học của xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, số tiền 5.000.000 đồng, nhằm tạo động lực xây dựng xã hội học tập; khích lệ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Trước anh linh đồng chí Hoàng Văn Thụ - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đảng, Bí thư xứ ủy Bắc Kỳ, người con ưu tú của nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn, Đảng bộ Tài chính xin hứa quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao năm 2024, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác đảng và nhiệm vụ chuyên môn, đề xuất giải pháp nhằm phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng quê hương Xứ Lạng ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh tại Chương trình.

Đoàn đã dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn – UV BCH Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh,

Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Tài chính ghi Sổ cảm nhận.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Nhà đồng chí Hoàng Văn Thụ.

Đảng ủy Tài chính đã trao tặng quỹ khuyến học xã Hoàng Văn Thụ, số tiền 5.000.000 đồng.

Vũ Thanh Tâm - UVBCH Đảng bộ Tài chính