Chi bộ III - Đảng bộ Tài chính triển khai thực hiện sinh hoạt trên “Phần mềm Sổ tay Đảng viên tỉnh Lạng Sơn”

Thực hiện việc đổi mới về hình thức sinh hoạt theo “Phần mềm Sổ tay đảng viên của tỉnh Lạng Sơn”, tạo điều kiện để Đảng viên được tiếp cận công nghệ số, tiếp tục nâng cao kỹ năng về sử dụng phần mềm sinh hoạt đảng “Phần mềm Sổ tay đảng viên tỉnh Lạng Sơn” nhằm đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và phát huy những hiệu quả tích cực, tiết kiệm được thời gian cũng như lưu trữ các tài liệu, dữ liệu sinh hoạt của Chi bộ.

Ngày 09 tháng 4 năm 2024, Ban Chấp hành Chi bộ III - Đảng bộ Tài chính Lạng Sơn đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 4/2024. Đồng chí Lê Hùng Cường - Bí thư Chi bộ III đã trực tiếp triển khai sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề thực hiện sử dụng trên “Phần mềm Sổ tay đảng viên tỉnh Lạng Sơn” tới toàn thể Đảng viên trong Chi bộ III.

(Hình ảnh - Đồng chí Lê Hùng Cường - Bí thư Chi bộ III triển khai

Sinh hoạt thường kỳ trên “Phần mềm Sổ tay đảng viên tỉnh Lạng Sơn” )

Trong quá trình triển khai thực hiện, đồng chí Bí thư Chi bộ giải đáp các ý kiến, những nội dung cần được triển khai thực hiện tại Chi bộ. Giúp Đảng viên trong Chi bộ có sự tương tác, trao đổi, thảo luận sôi nổi, tham gia đóng góp ý kiến tích cực trong sinh hoạt, thực hiện áp dụng hệ thống phần mềm sinh hoạt đảng được thuận lợi. 10/10 Đảng viên (100%)  Đảng viên trong chi bộ trực tiếp tham gia ý kiến trên “Phần mềm Sổ tay đảng viên tỉnh Lạng Sơn”, đồng thời biểu quyết kết quả sinh hoạt. Kết quả sinh hoạt: Chi bộ được xếp loại tốt.

Qua đó, việc đổi mới hình thức sinh hoạt theo “Phần mềm Sổ tay sinh hoạt Đảng viên tỉnh Lạng Sơn” đã được các Đảng viên tham gia trao đổi, thảo luận đối với các nội dung được triển khai, cùng nhau giải đáp một số vướng mắc trong quá trình áp dụng thực tế và khai thác các văn bản, tin tức, thời sự giúp Đảng viên sử dụng hiệu quả phần mềm góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ.

Phan Thị Bích Hạnh, Đảng viên Chi bộ III

Tác giả: Phan Thị Bích Hạnh - Thanh tra Sở Tài chính