Công đoàn Sở Tài chính tổ chức chương trình giao lưu, thi đấu thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024).

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024), ngày 12 tháng 10 năm 2024, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn và Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh Cao Bằng đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu, thi đấu thể dục thể thao.

Tham dự chương trình giao lưu có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn các vận động viên môn pickleball và Công chức, Người lao động của hai Sở Tài chính tham gia cổ vũ.

Trước buổi thi đấu thể thao diễn ra, Lãnh đạo, Công chức của hai đơn vị đã có chương trình giao lưu gặp mặt tại trụ sở Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn. Lãnh đạo hai Sở đã thông báo sơ bộ tình hình hoạt động, tổ chức biên chế và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của hai Sở. Công chức hai Sở đã giao lưu, học tập kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu thi đấu thể thao.

Ban Lãnh đạo hai Sở Tài chính chụp ảnh lưu niệm

Công chức hai Sở Tài chính giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ

Chiều ngày 12/10/2024, Chương trình giao lưu thi đấu pickleball giữa các vận động viên của hai Sở Tài chính đã diễn ra tại sân thi đấu pickleball Mai Pha. Các trận thi đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và cởi mở. Cống hiến nhiều đường bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút và để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo, Công chức, Người lao động hai Sở chụp ảnh lưu niệm

Trong nhiều năm qua, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính luôn quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để công chức, người lao động nữ trong cơ quan được gặp mặt, tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao và thăm quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, đời sống nhằm động viên chị em yên tâm công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sự kiện tổ chức giao lưu thể thao Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 giữa Sở Tài chính Lạng Sơn và Sở Tài chính Cao Bằng, một lần nữa khẳng định sự quan tâm của tổ chức công đoàn đến phụ nữ trong cơ quan. Thông qua hoạt động đó, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho các đoàn viên.  Đồng thời để công đoàn viên của các đơn vị tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao

Nguyễn Đức Khánh – Văn phòng Sở Tài chính