Chi đoàn Sở Tài chính Lạng Sơn tham gia thi đấu Hội thao Đoàn Khối CCQ tỉnh năm 2018 tranh Cúp VietinBank lần III.

Thực hiện Công văn số 118-CV/ĐTNK ngày 09/8/2018 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh V/v tổ chức bốc thăm lịch thi đấu và triệu tập VĐV tham gia thi đấu, ĐVTN tham gia cổ vũ Hội thao Đoàn Khối CCQ tỉnh năm 2018 tranh Cúp VietinBank lần III. Trên cơ sở số lượng phân bổ đoàn viên tham gia, Ban Chấp hành Chi đoàn cử các đồng chí đoàn viên tham gia tập luyện và thi đấu đạt các kết quả cao tại Hội thao.

1.jpg

Hội thao diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 17, 18, 19/8/2018. Khai mạc: 07h30 phút, ngày 17/8/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Lạng Sơn. Bế mạc: 14h00 phút, ngày 19/8/2018. Chi đoàn Sở Tài chính tham gia thi đấu và đạt các giải như sau: Đ/c Vũ Thanh Tâm - giải nhất đơn nữ bóng bàn; Đ/c Phạm Tuấn Đông (NHPT) - giải ba đơn nam bóng bàn; Đ/c Mã Trung Hiếu - giải ba đơn nam cầu lông. Đ/c Lã Tôn Hậu - giải nhì đội nam bóng chuyền hơi. Đ/c Hà Thị Thoa, Đ/c Phan Thị Mai Hương  - đội nữ bóng chuyền hơi. Đ/c Mông Văn Quận, Nguyễn Mạnh Linh - Đoàn viên tham gia tổ trọng tài cầu lông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao. BCH chi đoàn cử 02 Đoàn viên Nguyễn Đức Tiến và Nguyễn Văn Thành tham gia giải bóng đá kỷ niệm 73 năm ngành giao thông vận tải (đội liên quân Sở Tài chính - Sở Kế hoạch Đầu tư).

Hội thao Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2018, tranh Cúp Vietinbank lần III đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia nhiệt tình của 275 vận động viên, tình nguyện viên trọng tài. Hội thao là cơ hội để các đoàn viên tham gia tập luyện và thi đấu, rèn luyện sức khỏe để công tác và hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Những thành tích đạt được của chi đoàn Sở Tài chính là những phần thưởng to lớn để thiết thực Chào mừng 73 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2018).

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg