Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn Cục Quản lý công sản – BTC tổ chức chương trình “tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại điểm trường Khuổi Tẳng, trường Tiểu học xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phòng miền Nam (30/4), ngày Quốc tế lao động (1/5); Ngày 21/4/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài chính, Chi đoàn Thanh niên sở Tài chính Lạng Sơn đã phối hợp với Chi đoàn Cục quản lý Công sản - Bộ Tài chính tổ chức chương trình “Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại điểm trường Khuổi Tẳng, Trường Tiểu học xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn”. Phần quà bao gồm tiền mặt 10.000.000 đồng và 2.000 cuốn vở viết tiểu học.

1.jpg

Đồng chí Vũ Thanh Tâm, Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính trao quà cho Trường Tiểu học xã Mẫu Sơn

Kinh phí quà tặng được huy động từ sự đóng góp của cán bộ công chức, viên chức, người lao động sở Tài chính và Cục quản lý Công sản – Bộ Tài chính. Phần quà này đã động viên tinh thần cho các em học sinh được tiếp thêm động lực để vượt mọi khó khăn, thi đua học tập, cố gắng phấn đấu trờ thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

3.jpg

Một số hình ảnh tại lễ trao quà

Thông qua chương trình đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, nâng cao sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau giữa các đoàn viên trong chi đoàn; đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.

Đoàn Nhung – Phòng QLNS