Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức thi tìm hiểu lịch sử ngành Tài chính” nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Tài chính (28/8/1945-28/8/2018).

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính, BCH chi đoàn Sở Tài chính đã long trọng tổ chức cuộc thi “Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tìm hiểu lịch sử ngành Tài chính” vào hồi 8h00’ thứ ba, ngày 28/8/2018. Tại Sở Tài chính Lạng Sơn.

Cuộc thi được chào đón các vị đại biểu Đảng ủy Tài chính, lãnh đạo cơ quan và công đoàn: Sở Tài chính, Công ty TNHH một TV xổ số kiến thiết, Ngân hàng Phát triển chi nhánh Lạng Sơn; lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tài chính, Hội Cựu chiến binh cơ quan và các chi đoàn bạn.

DSC03568.jpg

Tiết mục nhảy dân vũ, chào mừng cuộc thi

DSC03610.jpg

Cuộc thi gồm có 3 đội thi, mỗi đội gồm 5 Đoàn viên chi đoàn. Các đội thi tham dự 04 phần thi chính và các phần thi cho khán giả rất sôi nổi. Phần thi chào hỏi: Tìm một câu slogen để giới thiệu về đội mình và vai trò ý nghĩa, kết hợp sử dụng các loại hình cổ động trực quan (pa nô, bảng biểu…); Phần trắc nghiệm: gồm các câu hỏi về ngành ngành Tài Chính, Xổ số, Ngân hàng, 3 đội bốc thăm, suy nghĩ trong 5 phút và trả lời; Phần đuổi hình bắt chữ: Có các hình vẽ cho các đội thi suy đoán và Phần thi nghe nhạc đoán bài hát.

DSC03604.jpg

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về đội 3, đội 1 giải nhì và đội 2 đạt giải ba.

DSC03616.jpg

Ông Vũ Hoàng Quý, Phó Giám đốc Sở Tài chính trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi

DSC03618.jpg

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Cuộc thi là sân chơi bổ ích và là điều kiện để đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về lịch sử truyền thống về Ngành Tài chính Việt Nam và Ngành Tài Chính Lạng Sơn. Qua cuộc thi đoàn viên năng động tự tin hơn, nâng cao ý thức, trách nhiệm, vai trò của mỗi ĐVTN tại chi đoàn trong hoạt động chuyên môn; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao của Chi đoàn và Đoàn viên năm 2018.

Vũ Thanh Tâm, Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính