Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực X tổ chức “Thăm và hỗ trợ kinh phí cho trường Tiểu học Quảng Lạc để may đồng phục cho học sinh”

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Kiểm toán nhà nước khu vực X, Lãnh đạo Sở Tài chính; thực hiện kế hoạch phối hợp hoạt động giữa Chi đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực X và Chi đoàn Sở Tài chính Lạng Sơn; Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường Tiểu học xã Quảng Lạc.

Nhân dịp Lễ báo công, bàn giao học sinh về hè, học sinh lớp 5 ra trường của trường Tiểu học xã Quảng Lạc, sáng ngày 25/5/2017 đại diện Chi đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực X và Chi đoàn Sở Tài chính Lạng Sơn đã tới thăm và  trao tặng nhà trường 10.000.000 đồng.

1_8.jpg

Số tiền này sẽ được đưa vào kinh phí nhà trường để may đồng phục cho học sinh năm học 2017-2018  nhằm đóng góp một phần động viên các cháu vượt mọi khó khăn, chăm ngoan học giỏi, cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

2_7.jpg

3_5.jpg

Một số hình ảnh buổi thăm và trao tặng quà