Đảng ủy Tài chính Lạng Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai, thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thứ tám (khóa XII) của Đảng

Ngày 04/01/2019, Đảng uỷ Tài chính Lạng Sơn, tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Tài chính, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Đảng bộ Tài chính.

Hội nghị được đồng chí Nông Thanh Hải, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên của tỉnh quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8 khoá XII của Đảng như: Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận số 37-KL/TW, ngày 17/10/2018 về Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019; Quy định số 08-QĐi/TW, ngày 25/10/2018 về Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương.

Đồng chí Nông Thanh Hải, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, quán triệt

các nội dung Nghị quyết Trung ương tám khóa XII

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thứ  8(khóa XII) của Đảng đã giúp đảng viên, quần chúng nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản của Nghị quyết từ đó nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của toàn xã hội trong việc quản lý, khai thác, bảo tồn, phát huy có hiệu quả mọi tiềm năng, lợi thế của biển Việt Nam; vận dụng hiệu quả vào việc xây dựng chương trình hành động của đơn vị và từng cá nhân để đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Hình ảnh tại Hội nghị

Sau Hội nghị các đồng chí đảng viên viết bài thu hoạch kết quả học tập Nghị quyết và báo cáo Đảng ủy cấp trên theo quy định.

Đức Khánh – Phòng TH&TK