Đoàn Thanh niên Sở Tài chính Lạng Sơn Hoạt động nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/2012

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc hưởng ứng tổ chức Tuần hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” Kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7. Chi đoàn Sở Tài chính đã triệu tập toàn thể đoàn viên, thanh niên đi tham gia các hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Đi dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ xã Hoàng Đồng

Đoàn viên nữ tài chính, xổ số tại UBND xã Hoàng Đồng

Theo chân anh Sơn – cán bộ văn hóa xã Hoàng Đồng, Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình bác Hà Quốc Hòa, thương binh hạng 4/4 tại thôn Bản Viển xã Hoàng Đồng.

Đến thăm và tặng quà gia đình chú Viên Thanh Nàm - gia đình thân nhân Liệt sỹ.

Đoàn thanh niên sở Tài chính còn giúp gia đình chú Nàm làm vườn và thu hoạch ngô.

Mảnh vườn sau khi cải tạo

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chú Nàm

Tuy công việc tài chính luôn luôn bận rộn, những phút giây thư giãn và làm những việc có ích thật là ý nghĩa các bạn thanh niên ạ.

Chúc cho các bác thương binh, các gia đình thân nhân thật nhiều sức khỏe, chúc cho thanh niên ngành Tài chính sức khỏe, thành công trong công việc và tham gia thật nhiều các phong trào ý nghĩa hơn nữa!

Vũ Thanh Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính