Đoàn thanh niên Sở Tài chính tổ chức tổng vệ sinh cơ quan khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/ĐTNĐK ngày 3/6/2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn, chiều ngày 10/6/2019, toàn thể Đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính Lạng Sơn đã tổ chức tổng vệ sinh, dọn dẹp cơ quan và sơn gốc cây phòng trừ sâu bệnh.

Các hoạt động trên đã góp phần tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan về ý thức giữ gìn vệ sinh đơn vị sạch đẹp nói riêng và vệ sinh môi trường nói chung. Đồng thời, là hoạt động khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Chi đoàn Sở Tài chính.

anh 2_0.jpg

Đoàn viên quét dọn khuôn viên Sở Tài chính

Đoàn viên nhổ cỏ, dọn dẹp bồn hoa.

anh 3.jpg

Đoàn viên sơn gốc cây phòng trừ sâu bệnh cho cây.

Trung Hiếu – Phòng Quản lý Ngân sách