Hoạt động hỗ trợ kinh phí đón Tết nguyên đán Mậu Tuất - năm 2018 cho Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tương thân tương ái từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam ta; Để tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tài chính, lãnh đạo Sở Tài chính; Ngày 26/12/2017 đại diện cho Lãnh đạo Sở Tài chính, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính, Công ty TNHH 1TV Xổ số kiến thiết, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn thực hiện hoạt động hỗ trợ kinh phí đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất - năm 2018 cho Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình với tổng kinh phí hỗ trợ là 100.000.000 đồng.

1_12.jpg

Kinh phí hỗ trợ được huy động từ sự đóng góp của cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính, Công ty TNHH 1TV Xổ số kiến thiết và Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn. Với nguồn kinh phí này, mong muốn mang đến một cái Tết đầm ấm, vui vẻ và tiết kiệm cho các thành viên trong “đại gia đình” trung tâm Hy vọng Lộc Bình.

2_10.jpg

3_7.jpg

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng quà

Đức Khánh – TH&TK