Hội nghị Cán bộ công chức và Triển khai nhiệm vụ Tài chính - Ngân sách năm 2018 của Sở Tài chính

Ngày 29 tháng 01 năm 2018, Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ Tài chính - Ngân sách năm 2018. Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tham dự hội nghị.

1_14.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch BCH công đoàn, Ban thanh tra nhân dân, Kế toán trưởng lần lượt trình bày các báo cáo: báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2017, nhiệm vụ công đoàn năm 2018;  báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2017; báo cáo công khai tài chính năm 2017.

2_12.jpg

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đã chủ trì thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm, mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thực hiện các nhiệm vụ về Tài chính- Ngân sách năm 2018; nâng cao chất lượng công tác thanh tra, tăng cường thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính; Đẩy mạnh phát động và duy trì phong trào tập luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, công chức…

Tại Hội nghị, Hội đồng thi đua, khen thưởng của Sở đã thông qua các quyết định khen thưởng của các cấp cho các cán bộ, công chức có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào, hoạt động của đơn vị đồng thời phát động phong trào và ký giao ước thi đua năm 2018 giữa Giám đốc, Chủ tịch BCH Công đoàn sở Tài chính với các tổ trưởng công đoàn.

4_5.jpg

6_2.jpg

Một số hình ảnh tại hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức Sở Tài chính đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động./.

Đức Khánh – TH&TK