Ngày 27/7, Đảng Ủy Tài chính tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Tài chính, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Đảng bộ Tài chính. Đồng chí Nguyễn Duy Anh, Phó Bí thư Đảng ủy Tài chính, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu chỉ đạo hội nghị.

DSC03454.JPG

Đồng chí Nông Thanh Hải, Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy truyền đạt nội dung Nghị quyết

Hội nghị đã được đồng chí Nông Thanh Hải, Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã truyền đạt những nội dung cơ bản quan trọng của Nghị quyết Trung ương 7 khoá XII của Đảng bao gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

DSC03450.JPG

Toàn cảnh hội nghị

Các Nghị quyết vừa được Ban Chấp hành Trung ương thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Tại hội nghị, đảng viên, quần chúng trong Đảng ủy đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe báo cáo viên trình bày để nắm vững nội dung cơ bản của các nghị quyết, nhất là những vấn đề mới, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn với địa phương, đơn vị mình để nhận thức đầy đủ hơn nội dung các nghị quyết từ đó áp dụng vào việc chỉ đạo triển khai, thực hiện tốt nghị quyết tại địa phương, đơn vị mình thời gian tới./.

Nguyễn Khánh – Phòng TH&TK