Ngày 06/12/2019, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 và xuân tình nguyện năm 2020 tại huyện Văn Lãng.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Tài chính và Chương trình hoạt động năm 2019 của Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn. Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Công đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 và xuân tình nguyện năm 2020 tại huyện Văn Lãng.

tn1_1.jpg

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, PChủ tịch Công đoàn Sở Tài chính phát biểu.

Chương trình với các hoạt động: Tặng 300 đôi giày, dép mới 100% do Công ty Eland/Hàn Quốc thông qua Tổ chức KFHI/Hàn Quốc tài trợ quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thành Hòa và xã Nhạc Kỳ; tặng 20 chăn ấm cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thành Hòa và tham gia làm đường giao thông nông thôn cùng nhân dân thôn Khun Bủng, xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng.

tn2.jpg

Các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng nhận quà.

tn3_0.jpg

Các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng nhận quà.

tn4_0.jpg

Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính tham gia cùng người dân thôn Khun Bủng, xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng làm đường giao thông nông thôn.

tn5_0.jpg

Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính tham gia cùng người dân thôn Khun Bủng, xã Thành Hòa huyện Văn Lãng làm đường giao thông nông thôn.

tn7.jpg

Hình ảnh Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính, Bí thư Đoàn thành niên huyện Văn Lãng và Lãnh đạo UBND xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng.

Chương trình đã góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Sở Tài chính tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội; tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, trưởng thành trong cuộc sống và công tác, bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; thông qua các hoạt động nhằm nâng cao sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau giữa các đoàn viên trong chi đoàn, đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn./.

Trung Hiếu – Phòng Quản lý Ngân sách