Sở Tài chính Lạng Sơn tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại xã Bắc Xa, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Với truyền thống tương thân, tương ái và được sự nhất trí của Đảng ủy Tài chính và Ban Giám đốc Sở, Bchấp hành Chi đoàn Sở Tài chính Lạng Sơn xây dựng kế hoạch tổ chức phát động Chương trình tình nguyện mùa đông đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Sau một thời gian phát động Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài chính và các nhà hảo tâm. Những tình cảm rất đáng trân trọng.

Ngày 16/01/2019, Chi đoàn Sở Tài chính đã đến thăm và tặng 30 xuất quà, gồm 1 chăn ấm và tiền mặt 300.000 đồng/xuất cho 15 hộ gia đình nghèo và 15 học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Bắc Xa, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. Tặng 1 bộ máy vi tính cho Đồn Biên phòng Bắc Xa. Tổng quà tặng trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ, động viên tinh thần cho bà con nhân dân, học sinh xã Bắc Xa, góp phần cho bà con các dân tộc thiểu số nơi đây đón một cái tết vui tươi và đầm ấm hơn. Đồng thời, giúp các đoàn viên thanh niên trong cơ quan có cơ hội trải nhiệm các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện.

Một số hình ảnh tại UBND xã Bắc Xa, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

tn1.jpg

Đại diện lãnh đạo xã, lãnh đạo Đồn Biên phòng và chi đoàn Sở Tài chính trao tặng

tn2.jpg

Đại diện chi đoàn Sở Tài chính trao tặng máy vi tính cho Đồn Biên phòng Bắc Xa