Sở Tài chính Lạng Sơn tổ chức Hội nghị thảo luận dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2021

Thực hiện Luật Ngân sách Nhà nước số 83/2015/QH13 ngày 25/6/2015, Nghị định số 163/2016/NĐ-CP ngày 21/12/2016 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Ngân sách Nhà nước; Thông tư số 71/2020/TT-BTC ngày 30/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 03 năm 2021 -2023;

Để có cơ sở xác định dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2021 tỉnh Lạng Sơn trình cấp có thẩm quyền quyết định. Ngày 22/10/2020, Sở Tài chính Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị thảo luận dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2021 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đến tham dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị: Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh và Phòng chuyên môn liên quan; Lãnh đạo và phòng chuyên môn thuộc các Sở, ban, ngành, cơ quan Đảng, đoàn thể, đơn vị thuộc tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện, thành phố và Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố, Chi cục Thuế huyện, thành phố; Chi Cục thuế khu vực.

VHQ.jpg

Ông Vũ Hoàng Quý, Phó Giám đốc phụ trách Sở Tài chính Chủ trì phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thành phố thảo luận trao đổi tham gia ý kiến vào dự kiến phân bổ dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2021.

TC.jpg

Hình ảnh tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị, Sở Tài chính đã nhận được các ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thành phố vào dự kiến phân bổ dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2021 để hoàn thiện dự toán NSNN năm 2021 trình cấp cho thẩm quyền theo quy định.

Đào Thị Thu Hà

Phòng Tài chính HCSN