Sở Tài chính tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019.

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện hoạt động dân chủ trong cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Thông tư số 01/2016/TT-BNV, ngày 13/01/2016 của Bộ Nội vụ hướng dẫn một số nội dung Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015; Công văn số 208/CĐVC, ngày 05/12/2018 của Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn, Về việc Công đoàn tham gia thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, phối hợp tổ chức Hội nghị của cán bộ, công chức, viên chức; Ngày 30/01/2019, Ban Giám đốc phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài chính Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Dưới sự chủ trì của đồng chí Đoàn Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Duy Anh- Chủ tịch Công đoàn Sở.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong tâm công tác năm 2019; báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Duy Anh, Chủ tịch Công đoàn Sở trình bày dự thảo báo cáo

Hội nghị đã nghe Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2028 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2020. Báo cáo sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ của Sở Tài chính.

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu và chủ trì thảo luận

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của cán bộ, công chức viên chức và người lao động trên tinh thần tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm, mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thực hiện các nhiệm vụ về Tài chính- Ngân sách năm 2019; tăng cường thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính trong cơ quan; Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, công chức.

Tại Hội nghị Lãnh đạo Sở Tài chính đã trao tặng danh hiệu thi đua, Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành năm 2018.

Đồng chí Vũ Hoàng Quý, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát động phong trào thi đua yêu nước phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019. Tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc và Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài chính thực hiện phong trào thi đua yên nước năm 2019.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính năm 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, và người lao động, Sở Tài chính sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra./.

Nguyễn Đức Khánh – TH&TK