Sở Tài chính tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống ngành Việt Nam (28/8/1945-28/8/2018).

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi, cùng toàn Đảng, toàn dân toàn và quân ta lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9; Sở Tài chính Lạng Sơn thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2018);

Với niềm vui phấn khởi của những ngày thu lịch sử, ngày 26/8/2018 Sở Tài chính tổ chức thi đấu thể thao trong CBCCVC-LĐ ngành Tài chính, chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2018) tại huyện Lộc Bình.

Ông Nguyễn Duy Anh, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc

Tham dự lễ khai mạc Hội thao có các đồng chí lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Kế hoạch Đầu tư, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lộc Bình, Phòng TC-KH các huyện, thành phố, Công ty TNHH một thành viên XSKT tỉnh Lạng Sơn và CBCCVC-NLĐ của ngành Tài chính.

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" nhằm phát triển phong trào TDTT ở cơ sở một cách sâu rộng, tăng nhanh số người tập luyện TDTT ở các cơ quan đơn vị, góp phần nâng cao sức khoẻ, xây dựng đời sống văn hoá lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hăng say công tác, lao động nâng cao đời sống tinh thần cho CBCCVC-LĐ. Các vận động viên là những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Tài chính, phòng TC-KH các huyện, thành phố và Công ty TNHH một thành viên XSKT tỉnh Lạng Sơn đã tham gia thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha cầu đẹp. Ban Tổ chức đã tổng kết trao hai giải nhất cầu lông đôi nam và đôi nam nữ, hai giải nhì và đồng giải ba.

Một số hình ảnh thi đấu thể thao

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính trao giải

nhất, nhì, ba đôi nam môn cầu lông

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình

trao giải nhất, nhì, ba đôi nam nữ môn cầu lông

Với tinh thần nhiệt tình, vui khỏe và đoàn kết để học tập, công tác tốt hơn, vui khoẻ để xây dựng ngành, xây dựng quê hương được nhiều hơn. Hoạt động thể thao chào mừng Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2018) đã nâng cao tình đoàn kết, thân ái của đồng nghiệp, đưa chúng ta xích lại gần nhau hơn. Góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018./.

Đức Khánh – Phòng TH&TK