Sở Tài chính tổ chức tặng khẩu trang cho các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Văn Lãng.

Ngày 16/3/2020, tại UBND huyện Văn Lãng, Sở Tài chính Lạng Sơn đã tổ chức tặng 1.800 chiếc khẩu trang y tế cho các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 huyện Văn Lãng, trong đó: trao tặng Bộ đội Biên phòng cửa khẩu Na Hình, cửa khẩu Tân Thanh 500 chiếc; trao tặng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để phát cho các học sinh 1.000 chiếc và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện 300 chiếc.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên, chung tay, góp sức của Sở Tài chính Lạng Sơn cùng huyện Văn Lãng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Khau trang1_0.jpg

Sở Tài chính tặng khẩu trang cho lực lượng phòng chống dịch Covid-19 huyện Văn Lãng.

Khau trang2.jpg

Trung Hiếu – Phòng Quản lý Ngân sách