Sở Tài chính và Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn thăm, chúc tết và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Tràng Định.

Sáng ngày 07/01/2020, Đoàn công tác do đồng chí Đoàn Thu Hà, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Tài chính và đồng chí Đại tá Trịnh Hữu Tăng, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho 50 hộ gia đình chính sách tại xã Tân Minh và xã Đào Viên, huyện Tràng Định, trị giá 600.000 đồng/xuất quà. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng. Đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục lao động sản xuất vượt mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và phát triển kinh tế hộ gia đình, địa phương.

Đồng thời đoàn đã thăm hỏi tình hình công tác và tặng quà chúc tết cán bộ chiến sỹ tại Đồn Biên phòng Bình Nghi nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020.

Nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, thay mặt lãnh đạo Sở Tài chính, đồng chí Đoàn Thu Hà, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Tài chính gửi lời chúc mừng năm mới. Chúc các hộ gia đình chính sách tại xã Tân Minh và xã Đào Viên, huyện Tràng Định đón Tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, phấn khởi và chúc các chiến sĩ biên phòng Bình Nghi sức khỏe, đón Tết vui tươi, an toàn, sẵn sàng chiến đấu cao.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Tam1.jpg

Đoàn thăm và tặng quà tết tại Đồn biên phòng Bình Nghi.

Tam3_0.jpg

Đoàn thăm và tặng quà tết tại xã Đào Viên

Tam2_0.jpg

Đoàn thăm và tặng quà tết tại xã Tân Minh

Vũ Thanh Tâm, Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp.