Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Bí thư Đảng uỷ Tài chính dự sinh hoạt Chi bộ Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn

Thực hiện chương trình làm việc của Đảng uỷ Tài chính. Ngày 7/8/2024 Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Bí thư Đảng uỷ Tài chính tham dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 8 tại Chi bộ Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn, thuộc Đảng bộ Tài chính.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đã được nghe đồng chí Bùi Văn Phượng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Tài chính, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn báo cáo tình hình công tác Đảng trong tháng 7 và phương hướng nhiệm vụ trong tháng 8 năm 2024 của Chi bộ.

Trong tháng 7 năm 2024, Chi bộ sổ xố đã làm tốt công tác xây dựng đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra giám sát. Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, cụ thể: Tổng doanh thu tăng 6,4% so với cùng kỳ năm trước (4,150/3.900 tỷ đồng) và bằng 111% kế hoạch tháng đề ra, trong đó doanh thu xổ số truyền thống tăng so với cùng kỳ trên 250 triệu; doanh thu lô tô tăng 200 triệu; xổ số bóc bằng cùng kỳ. Nhìn chung, kết quả kinh doanh hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch, công ty kinh doanh đúng quy định của pháp luật; chế độ, chính sách, tiền lương, bảo hiểm…của người lao động được thực hiện đầy đủ, đúng hạn; thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước đúng quy định, trong lãnh đạo, quản lý điều hành không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng, lãng phí. Đồng chí Bí thư chi bộ, chủ tịch Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn cũng đã giao nhiệm vụ cho Giám đốc Công ty lựa chọn thời điểm thích hợp để phát hành sản phẩm mới và hạ cơ cấu giải thưởng lô tô 2 số, làm phong phú thêm cho thị trường và làm tăng doanh thu, lợi nhuận cho Công ty.

Đồng chí Bùi Văn Phượng, UV BCH Đảng bộ Tài chính, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn chủ trì buổi sinh hoạt

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Chi bộ cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế trong tháng 7 và đưa ra giải pháp khắc phục, phương hướng nhiệm vụ cần thực hiện trong tháng 8 và những tháng cuối năm để hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra.

Tại nội dung thảo luận, các đảng viên trong chi bộ đã thẳng thắn phát biểu, trao đổi những nội dung vướng mắc, đưa ra những giải pháp, kiến nghị để thực hiện trong thời gian tới nhằm phát triển trường và làm tăng doanh thu, lợi nhuận cho Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Bí thư Đảng uỷ Tài chính cơ bản nhất trí với báo cáo của Chi bộ và đánh giá buổi sinh hoạt đã thực hiện đúng theo hướng dẫn số 09-HD/TU của Tỉnh uỷ, các nội dung sinh hoạt được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ và có trọng tâm, trọng điểm. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã phát biểu nhiệt tình, thẳng thắn và có tính thực tiễn cao. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn đã đạt được, đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục phát huy tốt vai trò, chỉ đạo Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn hoàn thành thắng lợi các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã chỉ ra một số nội dung Chi bộ cần đặc biệt lưu ý khi chỉ đạo Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn trong việc phát hành sản phẩm mới và hạ cơ cấu giải thưởng phải bảo đảm lộ trình, phù hợp về thời gian và xu hướng của thị trường. Từ đó nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho Công ty.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Bí thư Đảng uỷ Tài chính phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ, chủ tịch Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Tài chính và các ý kiến phát biểu của các Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí sẽ tiếp tục chỉ đạo Chi bộ và Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết Lạng Sơn hoàn thành thắng lợi các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra trong năm 2024.

Đinh Trọng Hưng – Phó bí thư Chi bộ I, Đảng bộ Tài chính

Tác giả: Đinh Trọng Hưng